Tuổi tác không phá hủy cuộc đời bạn! Một bác sĩ 90 tuổi tiết lộ bí mật về tuổi thọ và sức khỏe tuyệt vời của bà

Xuân Hương - Bác sĩ tim mạch người Việt nổi tiếng. Bà đã nghỉ hưu ở tuổi 65, nhưng bà không chịu ngồi yên khi về già, cả về tinh thần lẫn thể chất. Bà Xuân Hương đã nghỉ hưu hơn 25 năm và có lẽ, quỹ hưu trí không thích bà ấy! Ngày hôm nay, dù đã 90 tuổi nhưng có cảm giác trông bà như 60 tuổi vậy.

Bí mật của sống lâu nằm ở việc chú trọng sức khỏe tim mạch, chỉ số huyết áp và quan trọng nhất là thanh lọc mạch máu. Nếu các mạch máu sạch sẽ và khỏe mạnh, một người có thể sống trên 120 tuổi mà sức khỏe vẫn tuyệt vời. Bác sĩ tim mạch đã nghỉ hưu này là một bằng chứng sống cho việc này.

German Gold Care

Nhiều người đã chúc mừng sinh nhật lần thứ 90 của bà Xuân Hương. Hình ảnh nơi làm việc của Bác sĩ.

Phóng viên của chúng tôi đã cố gắng để có được một cuộc phỏng vấn với bà ấy. Bác sĩ Xuân Hương đã chia sẻ chi tiết phương pháp lọc máu và giữ cho tim khỏe mạnh để kéo dài cuộc sống.

German Gold Care

Nhiều người đã chúc mừng sinh nhật lần thứ 90 của bà Xuân Hương. Hình ảnh nơi làm việc của Bác sĩ.

Chào bác sĩ, bà đã nhiều lần tuyên bố rằng giữ cho các mạch máu không nhiễm khuẩn là nền tảng để tạo ra một trái tim khỏe mạnh và sống lâu. Tại sao bà nghĩ vậy?

- Chào bạn, tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn. Câu trả lời là hiển nhiên rồi. Hoạt động của tất cả các hệ và cơ quan nội tạng phụ thuộc vào chất lượng lưu thông máu.

Lưu thông máu là gì? Đó là việc cung cấp oxy và chất dinh dưỡng, cũng như loại bỏ carbon dioxide và các chất thải từ quá trình trao đổi chất trong các cơ quan nội tạng. Khi còn trẻ, thanh thiếu niên cần tích cực vận động, các mạch máu còn non, đàn hồi và khỏe mạnh - việc nuôi dưỡng của tất cả các cơ quan đạt tối ưu. Nhưng khi già đi, chúng ta vận động ít hơn và gây tắc nghẽn mạch máu và các bệnh về đường huyết. Điều này xảy ra do nhiều yếu tố - không chỉ từ các yếu tố có hại (ví dụ: hút thuốc, dinh dưỡng kém, môi trường ô nhiễm, lối sống trì trệ) mà còn có yếu tố tự nhiên (ví dụ như tích tụ mỡ, xảy ra với mọi người khi có tuổi).

Tắc nghẽn mạch máu là gì? Hãy tưởng tượng đường ống nước bị rỉ sét, vậy kết quả cuối cùng là gì? Là áp suất tăng và vị của nước bị nhiễm bẩn. Tương tự các mạch máu cũng vậy. Khi cholesterol hoặc các chất khác tích tụ trong mạch máu, huyết áp (Máu nhiễm bẩn là nguyên nhân chính dẫn đến tăng huyết áp và bệnh tiểu đường), bản thân máu có tạp chất, tuần hoàn máu trở nên ngày càng tồi tệ. Tất cả các cơ quan trong cơ thể phải chịu đựng, và cuối cùng, gây ảnh hưởng đến con người.

Con người dần dần già đi. Nếu các mạch máu được lọc sạch theo định kỳ, một người có thể sống ít nhất đến 120 tuổi mà vẫn khỏe mạnh. Điều này có nghĩa rằng việc lọc sạch máu có thể kéo dài đáng kể cuộc sống và cải thiện sức khỏe. Tôi đã luôn luôn khuyên dặn điều này với các bệnh nhân của mình, là hãy luôn quan tâm đến mạch máu của mình. Tất cả những người luôn nghe theo lời khuyên của tôi đã sống lâu hơn bạn bè của họ.

German Gold Care

Đây là hình ảnh mạch máu bị tắc nghẽn. Nếu bạn chưa từng lọc sạch mạch máu lần nào và bạn đã qua tuổi 40, các động mạch và tĩnh mạch của bạn đã bị nhiễm khuẩn nặng. Điều này sẽ sớm ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn như tim mạch và tiểu đường.

- Thưa bác sĩ, bệnh tắc nghẽn mạch máu thường dẫn đến những bệnh gì vậy ạ?

- Như tôi đã nói, toàn bộ các cơ quan trong cơ thể đều bị ảnh hưởng. Nhưng trước tiên là những hệ cơ quan có liên quan trực tiếp đến tuần hoàn máu, cụ thể là hệ tim mạch. Mạch máu nhiễm khuẩn cũng gây ra các bệnh khác như:

 1. Xơ vữa động mạch: Các mạch máu ngừng hoạt động, các tĩnh mạch nhỏ bị tắc nghẽn hoàn toàn, và các tĩnh mạch lớn có lượng cholesterol lớn.
 2. Bệnh tim thiếu máu cục bộ: Nguyên nhân do thiếu máu thường xuyên trong các mạch vành, từ đó phát triển mạch máu nhiễm khuẩn ngăn cản các tĩnh mạch và động mạch.
 3. Đột quỵ: Khi việc cung cấp máu tới các mô não bị tổn thương vĩnh viễn sẽ khiến các đầu dây thần kinh bắt đầu chết, dẫn đến mất các chức năng nhất định.
 4. Tăng huyết áp: Khi các mạch máu bị hẹp do tắc nghẽn, huyết áp sẽ tăng lên.
 5. Giãn tĩnh mạch: Căn bệnh không chỉ ảnh hưởng đến đôi chân (thường làm phụ nữ lo lắng) mà còn cả bên trong cơ thể. Một trong những hậu quả của chứng giãn tĩnh mạch là bệnh trĩ.
 6. Huyết khối tĩnh mạch và động mạch: Trong trường hợp nhiễm khuẩn kéo dài, cục máu đông có thể hình thành trong các mạch máu, dẫn đến phá hủy hoàn toàn mạch máu, từ đó có thể khiến các tế bào trong một hoặc cơ quan khác bị chết đi. Nếu cục huyết khối bong ra và đi vào máu, nó có thể gây ra tắc nghẽn các mạch máu trong tim, nghĩa là lên cơn đau tim, chiếm 70% nguyên nhân dẫn đến tử vong.
 7. Tiểu đường: lượng đường glucose trong máu của bệnh nhân tăng lên vì cơ thể không có khả năng sản sinh insulin cũng như không có khả năng sử dụng insulin một cách hiệu quả.
German Gold Care

- Vậy có bất kỳ triệu chứng nào để biết được các mạch bị tắc nghẽn hay không vậy bác sĩ?

- Tất nhiên là có chứ. Các triệu chứng chính bao gồm:

 1. Đau nửa đầu
 2. Chóng mặt
 3. Đau tức vùng ngực
 4. Run tay chân
 5. Trí nhớ kém
 6. Mất ngủ
 7. Suy giảm thị lực và thính giác
 8. Tăng huyết áp
 9. Khó thở và đau thắt ngực
 10. Da nhợt nhạt ở bàn chân

Nhưng ngay cả khi bạn không có những triệu chứng này, bạn vẫn cần làm sạch các mạch máu ít nhất 5 năm một lần sau 30 tuổi.

Trên thực tế, các mạch máu bị tắc nghẽn khá nhanh, đặc biệt là ở người già. Đừng nghĩ rằng điều này là do thói quen ăn uống kém. Thỉnh thoảng, chỉ cần ăn xúc xích hoặc trứng cũng đủ gây ra tích tụ cholesterol. Thời gian trôi qua, những chất này sẽ tích tụ ngày càng nhiều.

- Bà có thể cho chúng tôi biết bí quyết để lọc sạch các mạch máu của bà không?

Cho đến nay, tôi mất nhiều tháng cho quá trình lọc sạch mạch máu. Tôi đã tự mình lựa chọn các loại thảo mộc, tìm kiếm chúng trong các cửa hàng, hoặc đặt hàng qua internet, sau đó điều chế chúng. Giờ tôi không còn làm điều này nữa, vì các đồng nghiệp nước ngoài của tôi từ Viện Tim mạch đã tạo ra một thực phẩm chức năng rất tốt và rẻ , được dùng để lọc sạch các mạch máu. Sản phẩm có tên là German Gold Care. Sản phẩm dùng để bình thường hóa huyết áp và cải thiện tăng huyết áp, nhưng nó hoạt động thông qua việc lọc sạch các động mạch và tĩnh mạch. Do đó, sản phẩm hoàn hảo để kéo dài tuổi thọ.

German Gold Care ĐẶT HÀNG German Gold Care VỚI MỨC GIÁ GIẢM ĐẾN 50%

German Gold Care là một công cụ rất tốt, giúp lọc sạch các mạch máu bị tắc nghẽn nặng trong vòng 1-2 tuần sau khi uống thường xuyên.

Tôi cũng muốn lưu ý rằng thực phẩm chức năng này không chứa hóa chất, mà chỉ được chiết xuất cô đặc từ thực vật có ích cho việc lọc sạch các mạch máu, vì vậy sản phẩm không những không gây hại mà còn rất hữu ích cho cơ thể. Các thành phần đó gồm:

 1. Cao dây thìa canh
 2. Cao mướp đắng
 3. Cao nấm linh chi
 4. Cao quả nhàu
 5. Tảo spirulina
 6. Beta Glucan
 7. Alpha Lipoic Acid

Bệnh nhân vẫn liên hệ với tôi để được tư vấn, bao gồm việc lọc sạch máu. Gần đây tôi vừa giới thiệu cho họ thực phẩm bổ sung này. Sản phẩm rất có lợi cho bạn.

Số liệu thống kê chính thức trên trang web của Viện Tim mạch, việc lọc sạch các mạch máu được lấy từ các kết quả nghiên cứu lâm sàng. Khoảng 2000 bệnh nhân đã tham gia vào nghiên cứu. Tất cả các bệnh nhân đều đã sử dụng German Gold Care.

Kết quả khảo sát:

 1. Bình thường hóa huyết áp trong vòng 1-2 ngày sau khi sử dụng sản phẩm này - 99% số người tham gia nghiên cứu
 2. Bình thường hóa nhịp tim sau một liệu trình - 97% những người được khảo sát
 3. Làm sạch cholesterol hoàn toàn sau một liệu trình - 99% những người được khảo sát
 4. Tăng hiệu quả trong điều trị các bệnh mãn tính - 99% trong số những người được khảo sát
 5. Cải thiện sức khỏe tổng thể - 100% những người được khảo sát
 6. Không có tác dụng phụ - 100% từ nghiên cứu.

- German Gold Care có giá bao nhiêu và mua ở đâu?

- Bạn có thể biết rằng bản thân tôi đã nghỉ hưu và tôi không đủ khả năng mua thuốc đắt tiền. Đó là lý do tại sao tôi không khuyên dùng một loại thuốc đắt tiền. German Gold Care là một sản phẩm có giá rất phải chăng, đặc biệt là bây giờ - German Gold Care ĐƯỢC GIẢM GIÁ 50%.

Thực phẩm chức năng rất quan trọng trong việc ổn định huyết áp và ngăn lượng đường trong máu. Theo chương trình này, mọi người đều được giảm giá 50%.

Hướng dẫn cách mua "German Gold Care" và giao hàng đến bất kỳ địa điểm nào trong nước

Để đặt hàng German Gold Care, bạn làm theo các bước sau đây:

 1. Điền vào mẫu trang web chính thức.
 2. Sau đó, một điều phối viên sẽ liên hệ với bạn, xác định địa chỉ giao hàng
 3. Sau 1-5 ngày (yêu cầu giao hàng), nhân viên chuyển phát nhanh sẽ giao sản phẩm German Gold Care.

Để duy trì các mạch máu khỏe mạnh, tôi khuyên bạn nên sử dụng 1-2 năm một lần. Điều này đặc biệt quan trọng đối với người già. Nếu bạn ở độ tuổi này, bạn có thể tăng cường sức khỏe và trì hoãn quá trình lão hóa.

- Cảm ơn bà rất nhiều vì một cuộc phỏng vấn chi tiết như vậy.

Chúc mừng!

Bạn đã nhận được giảm giá -50% cho sản phẩm German Gold Care

Ok

Xin chú ý!

Cổng thông tin của chúng tôi cung cấp cho các độc giả của mình khuyến mãi giảm giá cho sản phẩm German Gold Care. Hãy thử vận may của bạn và nhấp vào nút "QUAY". Nếu may mắn, bạn có thể đặt mua thuốc với mức giá thấp hơn bình thường!
Chúc may mắn!

QUAY
German Gold Care

Giá đã giảm
1580000 đồng
790000 đồng

Hãy đặt với giá khuyến mãi trước khi ưu đãi này được chuyển qua cho người đọc tiếp theo! Mức giá ưu đãi của bạn sẽ kết thúc sau:

Lưu ý, chương trình khuyến mãi -50% có hạn tới 23h59 ngày:

Bình luận

German Gold Care Trang báo cáo
ĐẶT HÀNG NGAY GERMAN GOLD CARE VỚI MỨC GIÁ SIÊU ƯU ĐÃI


Germany Gold Care khỏi tăng huyết áp

Thuốc Germany Gold Care là dạng thực phẩm hỗ trợ có công dụng giúp người dùng ổn định đường huyết, làm giảm tình trạng rối loạn mỡ máu và lipid máu. Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, an toàn và hiệu quả trong việc hỗ trợ bệnh tiểu đường, cao huyết áp và mỡ máu. Bạn lưu ý khách hàng thường gọi quyen là thuốc Germany Gold Care, tuy nhiên đây chỉ là dạng thực phẩm bổ sung, nên không thế thay thế được thuốc chữa bệnh.

Mua Germany Gold Care Việt Nam

Germany Gold Care là sản phẩm có công dụng giúp điều trị bệnh cao huyết áp cho người già, với những dược chất đến từ thiên nhiên lành tính, không gây hại đến cơ thể hay gây bất cứ tác dụng phụ nào. Sản phẩm giúp làm giảm huyết áp, thanh lọc máu, giải độc cơ thể và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường.​ Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Đức, làm thành dạng viên nén nên cách sử dụng viên uống rất đơn giản. Lại mang đến kết quả nhanh chóng đến với người bệnh.​

Germany Gold Care giá bán

Hướng dẫn sử dụng Germany Gold Care: Mỗi lần uống 1 viên. Uống 2 lần mỗi ngày, sau bữa ăn. Nên sử dụng liên tục và đủ liệu trình để có hiệu quả tối ưu.

Germany Gold Care thực phẩm giúp người bệnh cao huyết áp, tiểu đường sẽ được hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng, lấy lại được sức khỏe và đời sống sinh hoạt bình thường.​

Giao hàng tại Việt Nam: Hà Nội Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Biên Hòa, Đà Nẵng, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Huế, Vinh, Vũng Tàu, Quy Nhơn, Long Xuyên, Thái Nguyên, Nam Định, Rạch Giá, Thủ Dầu Một, Hạ Long, Phan Thiết, Thanh Hóa.

Thẻ: Germany Gold Care thuốc điều trị tăng huyết áp, Germany Gold Care mua, Germany Gold Care đặt, Germany Gold Care giá, Germany Gold Care bao nhiêu, Germany Gold Care mua bán, Germany Gold Care website chính thức, Germany Gold Care hướng dẫn cách sử dụng, Germany Gold Care tại Việt Nam, điều trị tăng huyết áp, cách hạ huyết áp.


Sản phẩm liên quan: Hapanix, Gercoles Gold

© 2021 VIETCUAHAN.COM - Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.