Sarayu

Tin mới cập nhật: chuyên viên tư vấn lối sống trẻ Việt Nam đã khám phá ra phương pháp giúp hàng triệu người trên toàn thế giới giảm nguy cơ bị nhiễm trùng huyết từ các bệnh xương khớp.


Sarayu
Ngày đăng bài viết:

Bệnh xương khớp là nhóm bệnh lý phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là người ở người trên 45 tuổi. Quá trình lão hóa tự nhiên, sự thay đổi nội tiết tố, lao lực, vận động sai tư thế… là những nguyên nhân gây ra các vấn đề về xương khớp như viêm khớp gối, thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp...

Khách mời chính của ngày hôm nay là chuyên viên tư vấn lối sống trẻ đến từ Việt Nam - Lê Tiến Mạnh. Một cái tên đang được “săn đón” trong thời gian qua, người đã mang đến một phương pháp độc đáo, giúp hỗ trợ phục hồi hoàn toàn các khớp bị thương tổn. Trong nhiều năm, Lê Tiến Mạnh cùng với các đồng sự đã từng bước hiện thực hóa ý tưởng tuyệt vời này. Và hiện tại, giải pháp đã bắt đầu mang lại những kết quả tuyệt vời!

Hôm nay trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích tại sao bệnh khớp lại nguy hiểm đến thế và bước đột phá mới này có thể cứu sống hàng triệu người như thế nào. Ngoài ra, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi về cách thức và nơi mua sản phẩm này.

Phóng viên: Chào Tiến Mạnh, anh là một trong những chuyên viên tư vấn lối sống trẻ và thành công nhất trên thế giới.. Tại sao bạn lại quyết định cống hiến bản thân mình cho các nghiên cứu về điều trị các vấn đề xương khớp?

Tôi không thực sự muốn công khai điều này cho mọi người, động lực của tôi chỉ mang tính cá nhân thôi. Chuyện là vài năm trước, mẹ tôi qua đời vì nhiễm trùng máu do các mô khớp bị hủy hoại. Trước đó mẹ tôi hoàn toàn bình thường, không có dấu hiệu bị bệnh gì, lúc nào trông cũng xinh đẹp, chỉ thỉnh thoảng bà ấy mới than phiền rằng mình bị đau khớp. Dần dần bà ấy thấy đau hơn và các chuyên viên tư vấn lối sống chuyển mẹ tôi lên Hà Nội điều trị.

Trong suốt 3 năm, tôi đã dồn sức vào việc nghiên cứu về căn bệnh này, cố gắng tìm ra giải pháp có thể giúp người bệnh sống khỏe mạnh hơn. Ý tưởng thực hiện phương pháp đã có từ khi tôi làm luận án. Ở thời điểm đó, tôi đã nhận được sự đánh giá rất cao từ hội đồng phản biện. Điều đó tiếp thêm động lực cho tôi hoàn thành dự án mang tính bứt phá này!

Phóng viên: Chúng tôi nhận được thông tin là các công ty dược phẩm quốc tế thực sự quan tâm đến phát minh của bạn. Họ đã đề nghị mua lại phát minh của bạn phải không?

Ngay khi các ấn phẩm về kết quả thử nghiệm lâm sàng xuất hiện, ngay lập tức tôi bắt đầu nhận được những đề nghị bán lại bản quyền về phát minh. Ban đầu, tôi được một tập đoàn của Pháp ngỏ lời mua với giá 120 nghìn euro. Sau đó, một công ty dược phẩm của Mỹ đã đề nghị mua với giá 35 triệu đô. Đến bây giờ tôi vẫn nhận được những lời đề nghị bán lại phát minh của mình như thế, thậm chí tôi đã phải đổi số điện thoại cũng như ngừng sử dụng mạng xã hội.

Phóng viên: Tại sao bạn lại không muốn bán phát minh của mình? Nghe những lời ngỏ kia có vẻ rất hấp dẫn mà đúng không?

Nghe thì có vẻ lạ, nhưng tôi muốn phương pháp của mình được nhận rộng mà không nhằm mục tiêu là để bán. Điều gì sẽ xảy ra nếu một công ty dược quốc tế mua được nó? Họ sẽ ngay lập tức tăng giá lên vài chục lần. Và với giá như vậy, người dân sẽ không thể mua nổi sản phẩm này. Một trong những chuyên gia nước ngoài đã nói với tôi rằng phương pháp này phải có giá ít nhất cũng $3000. Thử nghĩ xem, ở Việt Nam ta có bao nhiêu người có thể mua được? Trong khi tôi muốn giải pháp này phải vừa túi tiền của mọi người.

Đó là lý do tại sao tôi đã ngay lập tức đồng ý lời đề nghị tham gia vào việc tiếp tục nghiên cứu và phát triển giải pháp tại Việt Nam. Tôi đã làm việc với các chuyên viên tư vấn lối sống giỏi nhất từ Đại học Tokyo Việt Nam, Hiệp hội các chuyên viên tư vấn lối sống. Đối với tôi, đây là một kinh nghiệm hữu ích. Hiện nay giải pháp đã vượt qua các thử nghiệm và kiểm tra lâm sàng, nhận được tất cả các chứng chỉ và xác nhận. Điều quan trọng hơn hết là mọi người có thể tự do mua sản phẩm với giá cả phải chăng.

Chúng tôi cũng đã có cuộc gặp mặt và trao đổi cùng một chuyên viên tư vấn lối sống về việc thực hiện chương trình quốc gia nhằm phát triển giải pháp này, ông Bùi Trung Dũng. Ông đã có những chia sẻ hết sức chân thành cũng như cung cấp những thông tin hữu ích về căn bệnh xương khớp cũng như về hiệu quả thực tế của sản phẩm mới.

Sarayu

Phóng viên: Xin chào ông Bùi Trung Dũng, xin ông cho biết điểm đặc biệt trong phương pháp của Tiến Mạnh là gì và nó có thực sự hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh khớp không?

Có thể nói, Sarayu là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về khớp rất tốt hiện nay. Phát minh mới này giúp thúc đẩy quá trình phục hồi mô sụn ở cấp tế bào, hỗ trợ ngăn chặn sự lây nhiễm. Sản phẩm còn có thể hỗ trợ loại bỏ sự thiếu hụt dịch ở bao hoạt dịch, từ đó khôi phục chức năng khớp, tăng tính linh hoạt. Sarayu cùng với nỗ lực của các chuyên viên tư vấn lối sống đã phần nào có thể giúp người bệnh không còn phải khổ sở, đau đớn vì các vấn đề về khớp.

Phóng viên: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc giúp khôi phục khớp đúng không thưa giáo sư?

Đúng vậy, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc được quảng bá là điều trị các vấn đề xương khớp, nhưng sự thật là chúng đều hoạt động theo một nguyên tắc chung đó là có tác dụng tức thời, giải quyết phần ngọn, giúp người bệnh hết đau trong thời gian ngắn nhưng lại không duy trì lâu dài được. Thông thường, các loại thuốc này gây ra các tác dụng phụ không mong muốn, có thể nói là uống vào còn gây hại nhiều hơn là chữa bệnh. Tiến Mạnh hoàn toàn đúng. Nếu các bạn xem thử người ta bày bán gì ở hiệu thuốc và lắng nghe những chuyên viên tư vấn lối sống phân tích thì các bạn sẽ hiểu rằng đa số các loại thuốc đều chỉ là cách thức để moi tiền từ người bệnh mà thôi.

Phóng viên: Sarayu có những thành phần và tác dụng chính là gì vậy ạ?

Tôi đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu về các thành phần có trong chế phẩm Sarayu. Chúng đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn, hiệu quả và được nghiên cứu kỹ trước khi thêm vào bảng thành phần như: Dầu paraffin, Địa liền, Gừng gió, hạt gấc, Propylen glycol, Cremophor A6, Cremophor A25, Acid stearic, Natri Benzoat, Tinh dầu tràm, Tinh dầu bạc hà, Tinh dầu quế, Tinh dầu ớt, tinh dầu gừng… Sản phẩm giúp hỗ trợ điều trị các trường hợp tê thấp đau nhức; hỗ trợ giảm đau lưng, đau dây thần kinh tọa; hỗ trợ giảm đau trong các trường hợp viêm khớp, đau cơ, đau vai gáy, đau dây chằng, thâm tím bong gân; hỗ trợ giảm đau khớp, đau cơ bắp, tăng cường sự linh hoạt cho xương khớp; hỗ trợ giảm đau cho người luyện tập thể thao.

Phóng viên: Sarayu hiện có bán tại các hiệu thuốc đúng không ạ?

Như các bạn biết đấy, giống như trường hợp của Tiến Mạnh, khi bạn ấy khám phá ra một giải pháp - có thể gọi là cuộc cách mạng cho người bị xương khớp thì ngay lập tức các công ty dược trên toàn thế giới xếp hàng chờ mua lại bản quyền sản phẩm. Tuy nhiên, mục đích của họ không phải là để tạo ra thứ có ích cho người dân mà là để ngăn chặn giải pháp này lan tỏa. Bởi vì họ muốn người ta không chữa khỏi bệnh và tiếp tục đau ốm, tiếp tục mua các loại thuốc vô tác dụng của họ. Điều này đặc biệt đúng đối với việc điều trị khớp – đây là một mỏ vàng thực sự trên thị trường dược phẩm. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, những loại thuốc trị xương khớp được bán với doanh thu hàng tỷ đô. Sản phẩm của Sarayu có thể làm thay đổi đáng kể tình hình trên thị trường. Bằng việc sử dụng Sarayu chẳng ai phải tốn tiền hàng tháng cho những loại thuốc cũ và vô ích, nhờ có nó mà người bệnh có thể loại bỏ các vấn đề xương khớp vĩnh viễn.

Các nhà phân phối trung gian như hiệu thuốc chỉ muốn có thật nhiều lợi nhuận, trong khi chúng tôi muốn phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng với mức chi phí hợp lý nhất. Do đó, chúng tôi không thể hợp tác với các hiệu thuốc được.

Phóng viên: Nếu sản phẩm không được bán tại các hiệu thuốc thì liệu người bệnh có thể mua nó ở đâu?

Chúng tôi đã quyết định tổ chức phân phối Sarayu trực tiếp không qua kênh hiệu thuốc và các bên trung gian. Trong tất cả các phương án đưa ra, chúng tôi đã chọn phân phối trực tiếp tới tay người bệnh: bất kỳ ai có nhu cầu đều có thể liên hệ với nhà sản xuất và đặt mua trực tiếp tại đó. Sau đó, chuyên viên sẽ liên lạc với người bệnh và tư vấn chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm. Sau khi xác nhận, sản phẩm được gửi đến khách hàng qua đường bưu điện.

Trong khoảng thời gian từ ngày đến ngày , chúng tôi thực hiện chương trình khuyến mãi do đó người bệnh có thể đặt mua Sarayu với mức giảm giá khủng. Đây là chương trình hợp tác của chúng tôi nhằm thu hút sự chú ý của mọi người đối với sản phẩm. Chúng tôi hy vọng rằng hiệu ứng truyền miệng sẽ có tác dụng và mỗi người chữa lành bệnh sẽ giới thiệu nó cho bạn bè của mình.

Phóng viên: Vậy giá thành sản phẩm Sarayu cụ thể là bao nhiêu ạ?

Giá sản xuất là 1180000 đồng ₫ mỗi hộp. Tuy nhiên chúng tôi đã thỏa thuận thành công với ban quản lý Hội các chuyên gia thấp khớp về việc giảm giá 50% cho người tiêu dùng. May mắn là những người giải quyết vấn đề này hiểu được tầm quan trọng của việc sản phẩm phải vừa túi tiền cho toàn thể người dân chứ không chỉ với một số người nhất định. Chúng tôi cam kết không bán công thức ra nước ngoài và không xuất khẩu sản phẩm. Sản phẩm này độc quyền phân phối tại Việt Nam thôi.


Sarayu

590000 đồng

1180000 đồng

Bằng việc cung cấp thông tin, bạn đồng ý cho phép chúng tôi liên lạc thông qua các hình thức: cuộc gọi, tin nhắn, email nhằm mục đích tư vấn, tiếp thị sản phẩm và nghiên cứu thị trường.


ĐẶT HÀNG Sarayu

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh